4 bí quyết để chọn salon đào tạo nghề tóc chất lượng

4 bí quyết để chọn salon đào tạo nghề tóc chất lượng

Với xu hướng việc làm hiện nay, học đại học không phải là con đường duy nhất. Có nhiều bạn trẻ đang dần tìm hướng đi mới theo đam mê và sở thích riêng. Nghề tóc là một nghề như thế. Tuy nhiên, khi xác định mục tiêu của mình rồi, các bạn lại gặp phải một khó khăn khác đó chính là lựa chọn trung tâm đào tạo chất lượng. Trong bài viết dưới đây, salon tóc Quang Trung sẽ chỉ ra 4 bí quyết để việc chọn trung tâm đào tạo không còn là nỗi lo.

  1. Chất lượng dịch vụ:

Việc chọn một salon đào tạo chuyên nghiệp không quá khó nếu như bạn đánh giá được chất lượng dịch vụ của họ. Muốn đào tạo tốt thì phải có tay nghề cao và điều đó thể hiện ở chính dịch vụ mà họ đang cung cấp tới khách hàng. Một salon dù nổi tiếng đến đâu nhưng trong quá trình làm nghề không được khách hàng phản hồi tốt thì salon đó cũng không đảm bảo chất lượng về đào tạo. Sự nổi tiếng của họ có chăng chỉ đến từ việc PR thương hiệu mà thôi.

Ngoài ra, bạn có thể tham khảo các ý kiến đánh giá của khách hàng thông qua internet và mạng xã hội. Hầu hết các salon tóc hiện nay đều có website và fanpage riêng. Vì thế, bạn hãy truy cập vào các địa chỉ này và xem phản hồi của khách hàng ra sao khi họ sử dụng xong dịch vụ.

  1. Phương pháp dạy nghề:

Một salon chuyên nghiệp trong đào tạo sẽ có những phương pháp giảng dạy riêng và cố định. Để biết phương pháp của họ là gì thì bạn có thể đến tậm trung tâm để dự thính một vài buổi. Ngoài ra, bạn cũng có thể tìm hiểu thông tin này thông qua website. Trên đó sẽ hiển thị đầy đủ các thông tin như các khóa học, giảng viên, mức học phí và nội dung bạn sẽ được học.

Tài liệu trong quá trình học cũng là một yếu tố cần thiết để các học viên ghi nhớ nội dung tốt hơn. Thông thường, các trung tâm sẽ biên soạn tài liệu theo chương trình dạy riêng của họ. Bạn cũng có thể hỏi thêm về điều này khi gặp các tư vấn viên.

  1. Các chương trình khuyến mãi:

Nếu bạn còn khó khăn về mặt kinh phí thì có thể theo dõi các chương trình khuyến mãi của salon để tìm thời điểm đăng kí cho phù hợp. Hầu như tất cả các trung tâm đều tổ chức vài đợt khuyến mãi hằng năm. Vì thế, hãy theo dõi thông tin của họ thường xuyên để cập nhật được tin tức bạn mong muốn.

Ngoài việc giảm học phí, bạn cũng cần quan tâm xem có ưu đãi gì khác không? Chẳng hạn như việc hỗ trợ ăn ở, hỗ trợ tài liệu, dụng cụ làm tóc… Với một người chân ướt chân ráo mới vào nghề thì các ưu đãi này thực sự sẽ giúp bạn đến gần hơn với ước mơ của mình.

  1. Cơ hội nghề nghiệp:

Học là một chuyện còn làm nghề lại là chuyện khác. Vì thế, trước khi tham gia một khóa học bất kì, bạn hãy tìm hiểu xem các học viên đã học trước đó đang có công việc ra sao. Liệu rằng họ có đủ tay nghề để tiếp tục nghề tóc như họ mong muốn hay không? Sau khi học xong họ có phải tham gia khóa học nào khác hay không? Chất lượng tay nghề của họ được khách hàng đánh giá như thế nào?

Ngoài ra, sau khi tốt nghiệp thì phía salon có hỗ trợ học viên trong quá trình tìm kiếm việc làm hay không? Nếu có thì đấy cũng là một điểm cộng nữa mà bạn nên lưu ý.

Hiểu những băn khoăn trên của các học viên, salon tóc Quang Trung tổ chức các khóa đào tạo về nghề tóc đảm bảo tiêu chuẩn và chất lượng để hỗ trợ các học viên có nhu cầu theo đuổi đam mê với nghề “cầm kéo”. Những giáo viên đứng lớp là những người có kinh nghiệm lâu năm trong nghề. Tài năng của họ đã được đông đảo khách hàng gần xa thừa nhận.

Hiện tại, salon tóc Quang Trung cũng tổ chức nhiều chương trình khuyến mãi để hỗ trợ các học viên có hoàn cảnh khó khăn. Đặc biệt là những học viên thuộc diện hộ nghèo hoặc gia đình có công với cách mạng. Khi theo học tại trung tâm, các học viên sẽ được hỗ trợ toàn bộ dụng cụ làm nghề. Ngoài ra, sau khi ra trường, các học viên có thành tích xuất sắc cũng được trung tâm giới thiệu việc làm tại các cơ sở uy tín.

Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ:

 

Quang Trung Acedemy

Địa chỉ:

– Tầng 01 số 33 Đường Nguyễn Trãi – P.Ninh Xá – TP. Bắc Ninh ( Gần cổng ô Bắc Ninh )

 Phone: 02413.812.515

 

Share this post