4 kiểu tóc cứu cánh cho cô nàng tóc mỏng

4 kiểu tóc cứu cánh cho cô nàng tóc mỏng

Tóc mỏng, thưa là điều không ai mong muốn. Tuy nhiên, nếu khéo léo trong việc chọn kiểu tóc thì bạn cũng có thể che đi khuyết điểm này. Dưới đây là 4 kiểu tóc được hội chị em tóc mỏng săn lùng nhất trong năm 2017.

Kiểu tóc bob:

Kiểu tóc bob ngắn và ôm lấy cằm không chỉ giúp chủ nhân trẻ trung mà còn giúp mái tóc dày lên trông thấy. Bạn có thể uốn cụp, làm xoăn rối hay để tự nhiên đều được. Kiểu tóc này là lựa chọn hoàn hảo và an toàn cho các cô nàng tóc mỏng. Một lí do nữa bạn nên lựa chọn kiểu tóc này đó là tóc bob ngắn đang là hottrend trong năm 2017 và được hàng loạt sao Việt ra sức lăng xê.

Kiểu tóc dập xù:

Kiểu tóc dập xù là trợ thủ đắc lực giúp mái tóc của bạn dày lên. Tùy vào sở thích mà bạn lựa chọn dập xù bên trong hay bên ngoài mái tóc. Nếu bạn không có thời gian chăm sóc tóc của mình thì nên dập xù bên trong. Còn nếu bạn vừa có thời gian chăm sóc, vừa muốn sở hữu vè đẹp hiện đại, cá tính thì hãy dập xù phía ngoài. Tuy nhiên, bạn chỉ nên dập một phần phía gần chân tóc để vừa giúp tóc dày lên, vừa không bị đơ. Ngoài ra, bạn có thể kết hợp uốn nhẹ phần đuôi để mái tóc thêm bồng bềnh và thu hút.

Tóc xoăn gợn sóng:

Không ít cô nàng tóc mỏng lựa chọn tóc xoăn gợn sóng để cứu cánh cho mình. Ưu điểm của kiểu tóc này là không bao giờ lỗi mốt và đem lại vẻ trẻ trung, năng động cho bất kì cô gái nào sở hữu. Những sóng tóc được uốn xoăn nhẹ nhàng chắc chắn sẽ giúp cho mái tóc của bạn dày dặn hơn rất nhiều.

Có rất nhiều kiểu tạo hình dành cho tóc xoăn. Bạn có thể làm xoăn toàn bộ tóc, một nửa tóc hay chỉ xoăn nhẹ phần đuôi. Ngoài ra, bạn cũng có thể lựa chọn xoăn sóng nhỏ hay sóng to tùy vào sở thích của mình. Thậm chí, bạn còn có thể giúp mình nổi bật hơn bằng những màu nhuộm khác biệt.

Tóc thẳng tự nhiên:

Tóc dài tự nhiên sẽ giúp nhược điểm tóc mỏng của bạn trở thành ưu điểm. Tuy nhiên, một lưu ý nhỏ là bạn nên chăm sóc tóc thật tốt để có một mái tóc suôn mượt thu hút mọi ánh nhìn. Bạn cũng tránh để ngôi giữa vì sẽ lộ nhược điểm là tóc bạn thưa. Thay vào đó, hãy để mái chéo để mái tóc trông cân đối hơn. Với kiểu tóc này, bạn chỉ nên nhuộm những màu nhẹ nhàng như vàng nâu, vàng hạt dẻ. Ngoài ra, việc kết hợp các kiểu mái như mái thưa, mái bằng uốn cong cùng giúp khuôn mặt thêm phần dễ mến.

Mái tóc là vũ khí sắc đẹp quan trọng của người phụ nữ. Vì vậy, ai cũng mong muốn sở hữu một mái tóc đẹp và phù hợp để tôn thêm ngoại hình của mình. Với những gợi ý trên đây từ tóc đẹp Quang Trung, hi vọng các bạn không may sở hữu mái tóc mỏng đã có cho mình những lựa chọn phù hợp. Nếu muốn tư vấn thêm về kiểu tóc, quý khách vui lòng gọi tới hotline hoặc đến trực tiếp cửa hàng tại địa chỉ sau:

Tóc đẹp Quang Trung

Địa chỉ:

– Tầng 01 số 33 Đường Nguyễn Trãi – P.Ninh Xá – TP. Bắc Ninh ( Gần cổng ô Bắc Ninh )

 Phone: 02413.812.515

– Khu Thọ Môn – Phố Mới – P. Đình Bảng – Từ Sơn – Bắc Ninh. ( Cạnh phòng khám Tâm Đức )

 Phone: 02416 . 260.108

Share this post