5 nguyên nhân giúp nghề tóc hấp dẫn các bạn trẻ

5 nguyên nhân giúp nghề tóc hấp dẫn các bạn trẻ

Nhu cầu làm đẹp của con người ngày càng cao giúp cho nghề làm tóc cũng có nhiều chuyển biến tích cực. Một mái tóc đẹp sẽ đem lại cho người sở hữu nó tự tin hơn vào chính bản thân mình. Hiện nay, nghề làm tóc được nhiều bạn trẻ lựa chọn để lập nghiệp. Vậy lí do mà họ đưa ra là gì? Vì kế sinh nhai hay còn điều điều gì khác. Hãy cùng tóc đẹp Quang Trung tìm hiểu ngay sau đây:

  1. Thu nhập ổn định:

Xã hội ngày càng đề cao cái đẹp thì số lượng người đồng ý bỏ ra số tiền lớn để nhận được một kiểu tóc ưng ý là rất nhiều. Vì vậy, nếu bạn là một thợ làm tóc lành nghề thì việc có thể “làm giàu” bằng chính nghề này là điều trong tầm tay. Nếu điều kiện cho phép, bạn có thể tự mở một salon riêng hoặc nếu không thì có thể xin vào làm tại các hiệu tóc nổi tiếng đều được. Vì vậy, nếu đam mê với nghề, bạn có thể cân nhắc để theo đuổi một cách nghiêm túc.

  1. Thỏa sức sáng tạo:

Ít có nghề nào laị mang đến cơ hội thỏa sức sáng tạo cho người làm nghề như tạo mẫu tóc. Việc không ngừng sáng tạo, đổi mới sẽ mang đến cho bạn những khách hàng thân thiết của riêng mình. Đồng thời, việc sáng tạo gần như là một yếu tố bắt buộc đối với nghề làm tóc nếu bạn không muốn bị tụt hậu. Muốn làm được điều này, người làm nghề phải biết cập nhật các xu hướng, đồng thời có năng khiếu về mặt thẫm mỹ. Vì xét cho cùng, khách hàng đi làm tóc cũng vì mục đích muốn thay đổi và làm đẹp cho bản thân. Thế nên, công việc của những người thợ là biết kiểu tóc nào thực sự hợp với họ và khi bắt tay vào làm làm sao cho khách hàng hài lòng nhất.

  1. Chủ động sắp xếp thời gian làm việc:

Lợi thế của nghề làm tóc là bạn không bị gò bó về thời gian. Bạn có thể chủ động sắp xếp lịch làm việc của mình một cách hợp lí để bản thân thấy thoải mái nhất. Tuy cũng có những khoảng thời gian bạn sẽ rất bận rộn như dịp cận tết chẳng hạn, nhưng khoảng thời gian sau đó thì sẽ rất “nhàn”. Những dịp này bạn có thể sắp xếp đi du lịch, vui chơi đâu đó để xả hơi. Nếu bạn tự làm chủ salon thì thời gian của bạn lại càng linh động. Hãy lên một lịch làm việc thật hợp lý để vừa đảm bảo thu nhập lại vừa cân bằng cuộc sống cá nhân. Điều quan trọng nhất là bạn hoàn toàn có thể chủ động và không sợ bị mất lòng bất kì ai như những công việc thông thường khác. Tuy nhiên đừng vì vậy mà trở nên lười biếng nhé! Vì thành công có được đều bằng từ “mồ hôi và nước mắt” cả mà thôi.

  1. Không đòi hỏi cao về mặt kiến thức:

Nghề làm tóc đòi hỏi cao ở sự đam mê, chăm chỉ, và biết học hỏi, nhưng lại không đòi hỏi về mặt kiến thức. Bạn sẽ không phải trải quan những kì thi căng thẳng hay những kì sát hạch khắc nghiệt khi quyết định đến với nghề. Tuy nhiên, để có thể trụ lại trong nghề thì bắt buộc bạn phải luôn tìm tòi, làm mới bản thân để phù hợp với thị hiếu của số đông.

  1. Thời gian đào tạo ngắn hạn:

Thợ làm tóc không cần phải trải qua thời gian đào tạo từ 3-5 năm như học cao đẳng hay đại học. Nếu là một người tiếp thu nhanh, bạn chỉ cần 3 tháng theo học tại Quang Trung Academy  là đã thành một thợ lành nghề.

Không chỉ thế, khi theo học tại đây, ngoài các kĩ năng chính về nghề làm tóc như: kĩ năng cắt, uốn, nhuộm, ép, kĩ năng sử dụng dụng cụ… thì bạn có được học thêm về các kĩ năng mềm như tư vấn khách hàng, chăm sóc khách hàng. Bên cạnh đó, bạn còn được cấp chứng chỉ nhà nước cho việc bạn đủ năng lực để hành nghề.

Đến với Quang Trung Academy , những học viên có hoàn cảnh khó khăn hay con thương binh liệt sỹ còn được hỗ trợ những suất học bổng trị giá 10.000.000đ. Trung tâm tặng ngay 5.000.000đ cho những ai nhanh tay đăng kí sớm nhất.

Các lớp đào tạo nghề tóc sẽ liên tục khai giảng. Nếu bạn có nhu cầu, hãy gọi điện ngay đến trung tâm để nhận các ưu đãi nói trên.

Quang Trung Academy 

Địa chỉ; Tầng 02 Số nhà 33 Đường Nguyễn Trãi – Phường Ninh Xá – Thành phố Bắc Ninh

Hotline: 093 66 70 998

Share this post