Bí quyết trở thành thợ cắt tóc chuyên nghiệp chỉ sau 04 tháng

Bí quyết trở thành thợ cắt tóc chuyên nghiệp chỉ sau 04 tháng

Tạo mẫu tóc là công việc được nhiều bạn trẻ hiện nay săn đón. Tuy nhiên, khi quyết định bước vào nghề, rất nhiều bạn lại hết sức phân vân vì không biết chọn trung tâm nào để gửi gắm cả tương lai của mình. Để hỗ trợ các bạn trẻ có được lựa chọn tốt nhất, Quang Trung Academy mở các lớp đào tạo tóc từ cơ bản đến nâng cao dành cho những người vừa mới bắt đầu và cả những chủ salon tóc chuyên nghiệp. Trung tâm cam kết, các học viên sẽ trở thành thợ lành nghề chỉ sau 04 tháng đào tạo. Vì sao ư? Dưới đây là những thế mạnh để chúng tôi tự tin với cam kết của mình.

Quang Trung Academy là trung tâm đào tạo nghề tóc với gần 10 năm kinh nghiệm. Trong suốt thời gian hoạt động, trung tâm đã giúp đỡ hàng nghìn học viên có công ăn việc làm ổn định sau khi ra trường. Nhờ vậy, Quang Trung Academy là một địa chỉ quen thuộc đối với các học viên đang mong muốn lập nghiệp với nghề tạo mẫu tóc.

thợ cắt tóc chuyên nghiệp

Bí quyết trở thành thợ cắt tóc chuyên nghiệp chỉ sau 04 tháng

Đến với Quang Trung Academy, các học viên sẽ có rất nhiều sự lựa chọn. Trung tâm thường xuyên mở các lớp học từ cơ bản đến nâng cao với nhiều mức giá và thời gian khác nhau cho các đối tượng là chủ các salon hoặc người chưa có kinh nghiệm. Cụ thể như:

+ Khóa đào tạo gội tiêu chuẩn: thời gian đào tạo: 15 ngày

+ Khóa sấy tạo kiểu: thời gian đào tạo 15 ngày

+ Khóa uốn phục hồi nâng cao: thời gian đào tạo 5 ngày

+ Khóa nhuộm tóc chuyên nghiệp: thời gian đào tạo 5 ngày

+ Khóa thiết kế tóc ABC Vidalsasson: thời gian đào tạo: 7 ngày.

+ Khóa thiết kế tóc chuyên nghiệp: thời gian đào tạo 04 tháng.

Hiện tại, Quang Trung Academy sở hữu một lực lượng giảng viên tài năng và tâm huyết. Thầy Nguyễn Quang Trung- hiệu trưởng của trường là người dày dặn về chuyên môn. Thầy từng tốt nghiệp quản trị kinh doanh tổng hợp, tốt nghiệp vidal Sassoon Thượng Hải Trung Quốc, đồng thời là tiên tu học viện Toni&guy Singapore. Với đội ngũ giáo viên luôn hết mình với công việc sẽ truyền thụ cho các học viên những bài học bổ ích và thú vị. Qua đó, giúp bạn có được kiến thức và kĩ năng cần thiết, đồng thời tự tin hơn  với bản thân mình.

Hệ thống cơ sở salon khang trang, hiện đại được trang bị đẩy đủ vật dụng và máy móc cũng là yếu tố quan trọng giúp làm nên thành công cho các khóa học. Sau khi được các thầy giới thiệu, học viên sẽ tự tay thao tác và thực hành để nhanh thạo việc. Mục đích của việc này là giúp học viên sẽ nắm được cách sử dụng và thao tác tiến hành để ứng dụng thiết bị vào công việc nhuần nhuyễn nhất.

Tham gia các lớp đào tạo tại Quang Trung Academy, học viên sẽ được cấp chứng chỉ hành nghề của Tổng cục dạy nghề- Sở Lao động, Thương binh và Xã hội tỉnh Bắc Ninh. Các học viên sau khi ra trường sẽ được trung tâm hỗ trợ giới thiệu việc làm tại hệ thống salon uy tín trên toàn quốc, hoặc tư vấn để mở salon nếu học viên có nhu cầu. Nếu còn bất cứ thắc mắc nào khác về các khóa học của Quang Trung Academy, bạn vui lòng liên hệ với chúng tôi để nhận được câu trả lời thỏa đáng nhất.

Quang Trung Academy:

Address: Tầng 01 số 33 Đường Nguyễn Trãi – P.Ninh Xá – TP. Bắc Ninh ( Gần cổng ô Bắc Ninh )

Hotline: 0 9 3 6 6 7 0 9 9 8 Mr Bằng

Share this post