BIỂN NHÂN TẠO HÀ NỘI – LỚP THIẾT KẾ TÓC KHÓA 20

BIỂN NHÂN TẠO HÀ NỘI – LỚP THIẾT KẾ TÓC KHÓA 20

Học học nữa học mãi, học thì có lúc nào mà nghỉ chứ??? Nhưng hãy ưu ái cho chính bản thân mình và cho cả 1 tập thể lớp hâm nóng sức mạnh đoàn kết và vui tươi hãy tự thưởng cho chính tập thể lớp một ngày nghỉ thú vị nhỉ?

Các bạn nói “ Nóng quá đi! Đi biển thích lắm đây” nhưng lại sợ xa

Và phía Công ty TNHH Thương Mại Và Dịch Vụ Tóc Đẹp Quang Trung đã nói “ sao chúng ta phải đi xa – ngay nội thành Hà Nội chúng ta có thể vùng vẫy với biển” vậy đó thế là cả tập thể lớp k20 đã reo hò háo hức chờ ngày khởi hành đi ra biển mộng mơ

Ngày đi chơi với cả tập thể lớp đã đến ai lấy đều chuẩn bị thật chu đáo cho những bộ cánh đi biển thật đẹp, tâm trạng phấn trấn lan tỏa khắp cả chặng đường đi.

Tới nơi một khoảng không gian sóng nước, bãi cát vàng mịn với những trò chơi thu hút các chàng chơi cô gái tuổi đôi mươi, đối với các chị các anh đã có gia đình thì dường như trở lại thời niên thiếu.

Một tập thể lớp đoàn kết kéo nhau tới những con sóng xô nhau ào ào vào bờ cát, những tiếng cười nói vô tư chôn vùi tất cả những bài giảng, bài tập ngổn ngang lại đằng sau.

 

Chơi đùa tắm rửa xong các trò bên Quang Trung lại tung tăng đi dạo giữa những khu vườn cây xanh,  chụp cho nhau những tấm hình thật đẹp để giữ lại kỷ niệm đầy thú vị

Nhiệm vụ vui chơi, lưu giữ những kỷ niệm đã xong, nhưng các trò vẫn không quên nhiệm vụ ăn uống tiếp thêm sức lực cho 1 ngày dài vui chơi.

Không uổng phí một ngày quên học mà lo vui chơi, các trò bên TT Quang Trung lúc nào cũng tươi vui bên nhau đoàn kết ngay cả khi đi chơi, về việc học thì các bạn lại luôn phấn đấu cùng nhau.

Kết thúc một buổi vui chơi đầy thú vị, các trò cùng các thầy lên xe trở về nhà mang theo bao kết quả bên mình, kết quả là những tiếng cười, là những kỷ niệm khó quên bên nhau.

Chúc các bạn luôn luôn vui vẻ bên nhau đoàn kết ngay cả khi sau này ra nghề!!!

Thanks all!!!

Share this post