Chương trình cắt tóc miễn phí phục vụ cộng đồng

Chương trình cắt tóc miễn phí phục vụ cộng đồng

Bạn đang sống tại Thành Phố Bắc Ninh và gần đó?

Bạn đang muốn làm mới mình, thay đổi kiểu tóc đúng với xu hướng hiện đại?

Bạn không đủ tiền để đến salon tóc?

Tại sao không thử đến HIMLAM PLAZA ( ngã sáu Thành Phố Bắc Ninh) – vào các chiều thứ 7 hàng tuần lúc 16h đến 20h để được cắt tóc miễn phí do Tóc Đẹp Quang Trung thực hiện.

Dạy học cắt tóc, Trung tâm đào tạo cắt tóc uy tín

Làm đẹp là nhu cầu chính đáng của con người trong cuộc sống. Tuy nhiên, không phải ai cũng có điều kiện để làm đẹp. Việc chăm sóc tóc hay đơn giản hơn là có được kiểu tóc hợp với khuôn mặt có lẽ là điều khá xa xỉ với những người có thu nhập thấp, Sinh viên – học sinh, trẻ em …

Nhằm hướng đến tầng lớp này tại tỉnh Bắc Ninh, Tóc Đẹp Quang Trung đã thực hiện chương trình “cắt tóc miễn phí – phục vụ cộng đồng” vào chiều các ngày thứ 7 hàng tuần.

image001

 

Tóc Đẹp Quang Trung là một trong những địa điểm làm tóc có tiếng tại Thành phố Bắc Ninh. Với đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm, tốt nghiệp tại các Học viện tóc nổi tiếng, những “cây kéo vàng” của Việt Nam…, Tóc Đẹp Quang Trung đang dần khẳng định thương hiệu của mình qua 7 năm thành lập. Dù vậy, trong suốt những năm qua, việc cắt tóc miễn phí vẫn được duy trì thực hiện, bởi theo anh Nguyễn Quang Trung – GĐ Công ty … : những người lao động thu nhập thấp, họ còn bận kiếm sống, chưa có thời gian và điều kiện để quan tâm đến “cái Răng cái Tóc”. Đây là một yếu tố bất lợi, bởi trong cuộc sống hiện đại này, nhiều người có thể trở nên giàu có hơn, thành công hơn với vẻ bề ngoài hoàn hảo. Chúng tôi cho rằng, đây là cơ hội để chúng tôi giúp đỡ họ, cắt cho họ những kiểu tóc hợp với khuôn mặt, sở thích và công việc của họ. Xa hơn là giúp họ hiểu được tầm quan trọng của mái tóc trong thế kỷ 21. Làm đẹp cho họ – là làm việc có ích cho đời và cũng là để giúp đỡ chính mình. Qua đây, nâng cao tay nghề cho đội ngũ kỹ thuật viên làm tóc, đồng thời cũng là cơ hội thực hành cho những học viên mới bước đầu gia nhập Tóc Đẹp Quang Trung.

image003

image002

image004

 

image005

 

image006

Theo anh Trung, để tham gia chương trình cắt tóc miễn phí hàng tuần này, đội ngũ nhân viên của công ty đã chuẩn bị rất chu đáo, kỹ càng. Từ những thành viên có tên tuổi, có danh hiệu “cây kéo vàng” cho đến những bạn học việc. Mỗi một mái đầu đều được cắt tỉa một cách cẩn thận và tỷ mẩn. Không vì 2 chữ “miễn phí” mà làm cho “khách hàng” của mình không hài lòng.

image007

Đối tượng mà Tóc Đẹp Quang Trung hướng đến trong chương trình “cắt tóc miễn phí phục vụ cộng đồng” không chỉ là những người dân lao động, mà còn là các bạn sinh viên, các em nhỏ cơ nhỡ đang sống tại Bắc Ninh. Ngoài ra, những ai đang quan tâm tới Tóc Đẹp Quang Trung cũng có thể đến tham gia và được tư vấn những xu hướng làm đẹp mới nhất hiện nay.

 

 

 

Nói về kế hoạch trong thời gian tới, anh Nguyễn Quang Trung – GĐ công ty … chia sẻ: Công ty luôn quan tâm đến những đối tượng có hoàn cảnh khó khăn trong xã hội, đặc biệt là các em nhỏ, do đó, dự định của chúng tôi là cuối năm nay sẽ đi thăm, tặng quà và cắt tóc miễn phí cho các cháu nhỏ tại các trung tâm nuôi dưỡng trẻ mồ côi khuyết tật. Chúng tôi luôn mong muốn mang đến cho các em nhỏ – thế hệ mầm non tương lai của đất nước – những gì tốt đẹp nhất, và việc đầu tiên chúng tôi làm là tạo cho các em “cái gốc con người” phù hợp với tính cách và sở thích của các em.

Tóc Đẹp Quang Trung – Hội tụ đẳng cấp làm đẹp

 

 

Share this post