fbpx

ĐÀO TẠO CHUYÊN GIA LÀM TÓC ĐẠT CHUẨN QUỐC TẾ

[vc_row][vc_column width=”1/2″][vc_single_image image=”4141″ img_size=”full” alignment=”center”][/vc_column][vc_column width=”1/2″][ultimate_heading]

  •  Đại học không phải con đường duy nhất đến với thành công điều này đã được kiểm chứng rõ ràng qua các doanh nhân, tỷ phú rất thành đạt hiện nay !
  • Bạn đang phân vân chưa lựa chọn nghành nghề nào mang lại tự do về thời gian và tài chính ?
  • Bạn vừa kết thúc kỳ thi đại học với kết quả không như mong muốn ?
  • Bạn đang học đại học nhưng không say mê với chuyên nghành mình đang theo đuổi cho lắm ?
  • Bạn muốn tự do về thời gian, tiền bạc, giúp đỡ người thân trong gia đình, xã hội…?

[/ultimate_heading][/vc_column][/vc_row][vc_row][vc_column][vc_empty_space][/vc_column][/vc_row][vc_row][vc_column width=”1/2″][vc_column_text]

Bạn có biết ? Hiện nay, nghề tóc làm tóc đang là một nghành nghề có tốc độ phát triển cao mạnh mẽ không chỉ ở Việt Nam mà còn ở trên thị trường quốc tế. Việc các thợ làm tóc với thu nhập khủng từ 1000 usd – 5000 usd / tháng không còn là chuyện xa lạ nữa.

Nhưng để thành công trong lĩnh vực này bạn phải thực sự đam mê với nghề, yêu nghề, phải nỗ lực không ngừng thì bạn mới có thể trở thành một chuyên gia tóc quốc tế mà bạn mong muốn, nếu không mọi thứ bạn nhận được sẽ không có kết quả mà chỉ tốn thời gian, tiền bạc và công sức của bạn mà thôi. Bởi vì từ một người bình thường bạn sẽ trở thành:

+ Bác sỹ về tóc:  Chữa các bệnh của tóc như: rụng tóc, tóc hư tổn, nấm da đầu…!

+ Chuyên gia hóa học: Bạn liên tục va chạm với các chất hóa học và nghiên cứu các thành phần, tính chất, phản ứng của các chất đó để tạo ra một sản phẩm ưng ý trên một cơ thể sống của một con người.

+ Chuyên gia toán học: Bạn cũng cần nắm rõ 03 duy trong không gian, hình tròn, tam giác, vuông, góc độ, độ rơi,   …! Nếu không bạn không bao giờ thiết kế ra được một mái tóc đạt chuẩn cả. Còn rất nhiều điều thú vị đang trờ đón bạn khám phá, trải nghiệm tại Trung Tâm Đào Tạo Nghề Tóc Quang Trung.

[/vc_column_text][/vc_column][vc_column width=”1/2″][vc_single_image image=”4141″ img_size=”full” alignment=”center”][/vc_column][/vc_row]