Dạy cắt tóc nữ chuyên nghiệp

Dạy cắt tóc nữ chuyên nghiệp

Dạy cắt tóc nữ chuyên nghiệp? Bạn có bàn tay khéo léo, có đam mê nghệ thuật và mong muốn có một tiệm tóc do chính mình làm chủ? Nghĩ thôi đã thấy thật thích rồi đúng không nào. Đặc biệt là trong khi mà nhu cầu làm đẹp đang ngày càng lên cao, nghề làm tóc cũng là một nghề dễ hái ra tiền nữa thì mong muốn của bạn càng thêm có niềm vui để hoàn thành đúng không nào. Bạn đang mong muốn tìm cho mình một trung tâm đào tạo đẻ nhanh chóng thực hiện ước mơ? Hãy đến với Học viện của chúng tôi .

Trường dạy học cắt tóc nữ chuyên nghiệp Quang Trung là một trong những học viện tóc nổi tiếng và có uy tín tại Hà Nội. Với uy tín nhiều năm trong lĩnh vực đào tạo nghề làm tóc, chúng tôi vinh dự được nhà nước cấp giấy phép chứng nhận hành nghề, với hệ thống salon chi nhánh rộng khắp, đã là nơi được các học viên tin tưởng tìm tới tham gia. Có đội ngũ cán bộ, chuyên gia hướng dẫn giảng dạy giàu kinh nghiệm, nhiệt tình và hiểu rõ được những tính chất, đặc điểm của từng loại tóc. Sẽ giúp bạn hoàn toàn nắm bắt được nội dung chương trình, thành thạo được những kĩ năng cơ bản đẻ trở thành một thợ cắt tóc lành nghề. Hệ thống phòng học rộng rãi, trang thiết bị hiện đại cũng như các phòng thực hành đầy đủ dụng cụ, hóa chất sẽ giúp bạn có được những buổi thực hành đầy hữu ích để nâng cao tay nghề. Hơn thế nữa  khi kết thúc khóa học bạn hoàn toàn có thể tự tin hành nghề với tấm bằng chứng nhận do trung tâm cấp được nhà nước thông qua.

Dạy học cắt tóc nữ chuyên nghiệp

Chất lượng đào tạo tốt nhưng bạn lại còn e ngại về khoản học phí phải đóng, bạn đừng vội lo nhé. Vì mức học phí mà học viện thu là rất thấp, nhẹ hơn rất nhiều so với những nơi khác nhé. Không những thế nếu bạn là một trong những đối tượng như: nhà có hoàn cảnh khó khăn hay con thương binh, liệt sĩ thì khi đem giấy chứng nhận đến còn được miễn giảm học phí nữa đấy.

Vậy thì ngại gì mà không nhanh tay đăng kí đẻ trở thành học viên của trung tâm. Trường dạy cắt tóc nữ chuyên nghiệp Quang Trung luôn sẵn sàng chờ đón các bạn!

Share this post