Học cắt tóc chuyên nghiệp – Trung tâm dạy nghề tóc uy tín

Học cắt tóc chuyên nghiệp – Trung tâm dạy nghề tóc uy tín

Học cắt tóc chuyên nghiệp – Trung tâm dạy nghề tóc uy tín. Học cắt tóc chuyên nghiệp  miễn phí tại địa chỉ nào uy tín? Trung tâm đào tạo nghề Tóc đẹp Quang Trung là một địa chỉ uy tín về đào tạo nghề tóc tại địa bàn tỉnh Bắc Ninh

Người xưa có câu “ Cái Răng cái Tóc là góc con người”. Từ xa xưa nhu cầu làm đẹp cho mái tóc luôn được con người coi trọng, ngày nay, nhu cầu đó ngày càng tăng và được nâng cấp hơn bao giờ hết. Để sở hữu một mái tóc đẹp, điều quan trọng  nhất chính là người làm tóc phải có tay nghề cùng sự chuyên nghiệp cao, bắt kịp xu hướng thời đại. Như vậy, học làm tóc là một điều cần thiết nếu bạn muốn trở thành một thợ làm tóc giỏi, tạo ra những sản phẩm tóc thật đẹp và hoàn hảo.

Dạy học cắt tóc nam nữ chuyên nghiệp

Dạy cắt tóc nam nữ chuyên nghiệp – Quang Trung Academy

Trung tâm đào tạo nghề Tóc đẹp Quang Trung là một địa chỉ uy tín về mô hình kinh doanh đào tạo nghề cắt tóc, cung cấp những dịch vụ salon làm tóc cho công ty TNHH Thương mại và Dịch vụ Tóc Đẹp Quang Trung điều hành và quản lý. Đây là một trung tâm hoạt động đã nhiều năm và đã trở thành một thương hiệu đào tạo nghề học làm tóc uy tín trên khắp địa bàn tỉnh Bắc Ninh. Tại đây, có những chuyên gia hàng đầu về làm tóc hướng dẫn và truyền đạt tỉ mỉ về cách tạo nên một mẫu tóc đẹp cùng hệ thống trang thiết bị hiện đại, chắc chắn sẽ là một môi trường lý tưởng cho những ai có đam mê về nghề chăm sóc và làm đẹp cho tóc.

Xem thêm : Dạy học cắt tóc, Đào tạo cắt tóc nam nữ chuyên nghiệp

Sau khi hoàn thành khóa học, trung tâm luôn đưa ra những tiêu chí mà mỗi học viên cần đạt được đó chính là phải nắm vững kiến thức thiết kế và cắt tóc chuyên nghiệp, bên cạnh đó học viên còn được cấp chứng chỉ hành nghề của nhà nước. Như vậy, tạo điều kiện vô cùng tốt để học viên được chứng nhận năng lực của mình để có thể mở cửa hàng hoạt động riêng hoặc tham gia làm việc vào các salon chuyên nghiệp với mức thu nhập cao. Hiện nay tại Trung tâm đào tạo nghề Tóc đẹp Quang Trung có các khóa học làm tóc sau: khóa học thiết kế tóc toàn khoa, khóa học cắt tóc cơ bản, khóa học uốn tóc chuyên nghiệp, khóa học uốn tóc chuyên sâu, khóa học nhuộm màu chuyên nghiệp.

Đây thực sự là một trung tâm uy tín và tin cậy mà bạn nên lựa chọn!

Share this post