fbpx

Tóc Đẹp Quang Trung Toni& guy Vidal Sassoon

Tóc Đẹp Quang Trung luôn đảm bảo rằng khách hàng sẽ luôn được sử dụng dịch vụ tốt nhất hiện nay với những thương hiệu uy tín trên thế giới như Davines, Tony & Guy…

Điều gì đã tạo tên thương hiệu Tóc Đẹp Quang Trung ngày này? Chính bởi sự chuyên nghiệp. Vì vậy, đây đã trở thành địa chỉ tin cậy của các khách hàng ở mọi lứa tuổi trong và ngoài tỉnh Bắc Ninh.

Đội ngũ chuyên gia tóc nhiều năm kinh nghiệm được sát hạch và đào tạo từ những học viện danh giá nhất ở châu Á như: Toni&guy, Vidalsassoon… Sẽ Tư vấn kiểu tóc phù hợp cho khách hàng nhất .

Mục tiêu đưa những kiểu tóc đẹp đến các chị, em trên địa bàn tỉnh Bắc Ninh với chi phí thấp nhất. Vì vậy bảng giá làm tóc của salon Tóc Đẹp Quang Trung luôn làm hài lòng tất cả các khách hàng

“ Chúng tôi tin rằng vẻ đẹp hoàn hảo là khác nhau cho mỗi người phụ nữ và để đạt được nó không phải là những cuộc đấu tranh tạo kiểu tóc hàng ngày. Đó là lý do tại sao chúng tôi luôn luôn mang lại cho khách hàng những kiểu tóc đẹp và luôn làm cho cách chăm sóc nó trở nên đơn giản nhất để đạt được hiệu quả kiểu tóc đó mỗi ngày”

Ý kiến phản hồi của khách hàng