Học cắt tóc tại trung tâm Tóc Đẹp Quang Trung

Học cắt tóc tại trung tâm Tóc Đẹp Quang Trung

Hiện nay, kinh tế phát triển, nhu cầu làm đẹp về tóc ngày càng được con người coi trọng hơn. Với nhu cầu của khách hàng càng nhiều theo đó thị trường càng đòi hỏi những nhà tạo mẫu tóc càng nhiều cùng kỹ năng và kinh nghiệm cao.

Một trong những trung tâm đào tạo học cắt tóc được mọi người biết đến và tham gia nhiều đó chính là trung tâm Tóc Đẹp Quang Trung. Sau nhiều năm hoạt động, tới nay, trung tâm đã có nhiều lớp và nhiều khóa học được mở ra nhằm đáp ứng nhu cầu học làm tóc của học viên. Tại đây, với cơ sở vật chất gồm các phòng học, phòng thực hành cùng các dụng cụ, hóa phẩm làm tóc đạt tiêu chuẩn chất lượng kết hợp với đội ngũ cán bộ giảng dạy giàu kinh nghiệm, nhiều nhiệt huyết với nghề, Tóc Đẹp Quang Trung được đanh giá cao bởi các chuyên gia hàng đầu về ngành tóc.

Học cắt tóc tại trung tâm Tóc Đẹp Quang Trung

Tại trung tâm, mỗi năm có tới 80 đến 100 học viên tới tham gia học và hoàn thành khóa học với kết quả cao. Đối với mỗi học viên, sau khi hoàn thành khóa học cần đảm bảo những yêu cầu như nắm vững đầy đủ kiến thức, phân biệt rõ và cách sử dụng những thiết bị và dụng cụ làm tóc, hiểu rõ về các phương pháp cắt, gội, ép, duỗi, nhuộm theo đúng kỹ thuật đề ra, có kiến thức để tư vấn những kiểu tóc cho phù hợp với khách hàng.

Như vậy, được đánh giá là một trung tâm uy tín và chất lượng, Tóc Đẹp Quang Trung xứng đáng là trung tâm số 1 trong khu vực tỉnh Bắc Ninh nói riêng và cả nước nói chung.

Hãy đến ngay với trung tâm Tóc Đẹp Quang Trung để trải nghiệm và học hỏi những điều thú vị về học cắt tóc và trở thành những người thợ làm tóc giỏi, giúp bạn có khả năng thực hiện đam mê, tạo nên những bộ tóc đẹp và ưng ý.

Share this post