Học phụ nữ Pháp làm đẹp bằng những kiểu tóc gây thương nhớ

Học phụ nữ Pháp làm đẹp bằng những kiểu tóc gây thương nhớ

Phụ nữ Pháp nổi tiếng trên toàn thế giới với khí chất tinh tế, mong manh và dịu dàng. Vì vậy, những kiểu tóc mà họ lựa chọn cũng phải góp phần tôn lên được những tính cách đặc biệt ấy. Hãy cùng tóc đẹp Quang Trung khám phá xem những người phụ nữ Pháp đã lựa chọn những kiểu tóc nào để giúp cho bản thân luôn tỏa sáng nhé!

Kiểu tóc xoăn gợn quyến rũ:

Một mái tóc xoăn quyến rũ chắn chắn không thể thiếu trong bộ sưu tập của những người phụ nữ Pháp. Vốn sở hữu màu tóc vàng nâu tự nhiên nên họ càng phù hợp khi để kiểu tóc này. Tuy nhiên, đôi lúc, họ cũng phá cách bằng những lọn tóc highlight khác màu để thêm phần nổi bật. Không giống phụ nữ ở nhiều nước khác thích tóc xoăn đuôi hay gợn sóng nhẹ nhàng, phụ nữ Pháp lại thích tóc xoăn từ gốc đến ngọn. Mái tóc của họ cũng thường để rối nhằm tăng vẻ quyến rũ và hoang dã thay cho những mái tóc được xịt keo vào nếp cẩn thận.

Kiểu tóc thẳng tự nhiên

Nhờ sở hữu vẻ bề ngoài ưu nhìn nên kiểu tóc thẳng tự nhiên, mộc mạc cũng không thể làm khó được những người phụ nữ tại đất nước này. Trái lại, kiểu tóc thẳng còn trở thành vũ khí lợi hại giúp họ trẻ, đẹp hơn so với tuổi thực. Không cần trang điểm hay mặc những bộ trang phục cầu kì, những người phụ nữ nơi đây vẫn rất hút mắt người đối diện. Vì thế, kiểu tóc thẳng tự nhiên cũng là “mốt” được nhiều phụ nữ tại Pháp áp dụng.

Kiểu tóc ngắn

Tóc ngắn đánh rối là một phương thức làm đẹp đang được những người phụ nữ hiện đại ưa chuộng trong đó có phụ nữ nước Pháp. Với kiểu tóc này, họ có thể biến tấu nhiều cách khác nhau sao cho tôn lên vẻ đẹp của bản thân mình nhất. Có người chọn kiểu tóc xoăn cá tính, có người lại chọn tóc thẳng tự nhiên hay cũng có người chọn kiểu pixe hiện đại. Tuy nhiên, một điểm chung không lẫn đi đâu được ở họ là ngoại hình luôn luôn lôi cuốn và xinh đẹp. Cũng chính vì vậy, từ lâu, vẻ đẹp của người phụ nữ nước Pháp được nhiều nước trên thế giới ca ngợi và ngưỡng mộ. Họ cũng trở thành vẻ đẹp chuẩn mực để các phụ nữ học hỏi và noi theo.

Còn bạn? Bạn ấn tượng với kiểu tóc nào nhất của phụ nữ nước Pháp. Bạn có muốn sở hữu kiểu tóc tương tự để tôn lên ngoại hình cùng sự tự tin của bản thân mình. Hãy đến với tóc đẹp Quang Trung để được tư vấn kiểu tóc. Salon tóc cam kết sẽ mang lại cho bạn những kiểu tóc mà bạn ưng ý nhất. Trong hè ngày, tóc đẹp Quang Trung cũng đang áp dụng nhiều chương trình khuyến mãi nhằm tri ân khách hàng. Vì vậy, bạn còn chần chừ gì nữa mà không chớp lấy cơ hội và thay đổi ngoại hình của mình ngay hôm nay.

Mọi chi tiết vui lòng liên hệ.

Tóc đẹp Quang Trung – Bắc Ninh.

Địa chỉ: Tầng 01, 33 Nguyễn Trãi, Ninh Xá, Tp. Bắc Ninh, Bắc Ninh

Mở cửa; 8h00 – 20h00

Điện thoại: 093 667 09 98 – 02223 812 515

Share this post