Khoá học thiết kế tóc TKT19 tổ chức dã ngoại sơn tinh champ – 54 dân tộc Ba Vì – Hà Nội

Khoá học thiết kế tóc TKT19 tổ chức dã ngoại sơn tinh champ – 54 dân tộc Ba Vì – Hà Nội

Những chuyến du lịch xa nhà luôn làm chúng ta háo hức, vì được chiêm ngưỡng và khám phá những vùng đất mà mình chưa biết đến, được thưởng thức những món ăn ngon và lạ miệng, được chơi đùa thoải mái…

Chính vì thế mà chúng ta luôn luôn làm việc chăm chỉ, học hành  nghiêm túc để có được những ngày nghỉ ngơi vui vẻ và sảng khoái nhất.

Trong những ngày học hành luyện tập tay nghề vừa qua của khóa thiết kế tóc k19 chúng ta thấy được sự vất vả học hành, các bạn trong khóa luôn cố gắng hết mình cho niềm đam mê về nghề tóc bằng những hành động

  • Chăm chỉ đi học đúng giờ
  • Học lý thuyết và thực hành luôn ghi lại bài học chia sẻ cho các bạn trong khóa để cùng nhau tiến bộ.

Sự đoàn kết và vui vẻ của các bạn khóa thiết kế tóc k19 không chỉ thể hiện trong việc học mà nó còn thể hiện rõ nét hơn qua buổi dã ngoại cắm trại ngoài trời.

Các bạn biết cách phân công  nhau chuẩn bị lên kế hoạch cho chuyến đi dã ngoại từ trong tuần một cách nhịp nhàng, khung cảnh chỉ có tiếng cười và hò reo nhau.

7h30’ sáng cả khóa học cùng giáo viên lên xe đi tới địa điểm cắm trại, trên gương mặt của mỗi người tràn đầy hào hứng không những vậy mà tiết trời còn không phụ lòng người ngày hôm qua còn oi ả, nóng bức ngày hôm nay mát mẻ gió lộng đến lạ thường.

Trên xe không khí vui vẻ tiếng cười ròn tan cùng những giọng hát vàng trong lớp không ngừng vang lên, lúc này bạn nào cũng điệu đà với giọng hát vàng của chính mình.

9h30 phút sáng cả đoàn tới nơi cắm trại, tất cả lại bắt tay vào công việc đã được lập trình sẵn, đây dường như không phải là công việc nữa mà đây là niềm vui đối với mỗi người.

Quang cảnh thoáng đoãng, không khí trong lành, những làn gió mát dịu lướt qua khuôn mặt của từng người, những nam thanh niên trong lớp thì chuẩn bị đồ ăn bếp lò than củi cho công cuộc đồ ăn nướng, các bạn nữ nhẹ nhàng dịu dàng làm những công việc nhẹ với hoa quả. Công việc cứ thế diễn ra trong bầu không khí vui tươi làm việc nhịp nhàng đoàn kết của cả lớp.

Việc nướng gà, nướng thịt tưởng chừng vất vả nhưng nó lại thú vị đến bất ngờ, các chàng trai trong lớp được trưởng thành hơn, thể hiện được sự trìu mếm đối với các chị em trong lớp, chị em trong lớp cũng không phụ lòng các chàng, đứng bên cạnh ủng hộ cổ vũ tinh thần bằng các cốc bia mát lạnh về phía các chàng.

Bên cạnh bầu không khí bếp núc là các khoảng trời xanh, gió mát của các nàng và các chàng ghi lại các khoảnh khắc đáng nhớ.

( trò chơi bập bênh, dây đu gợi nhớ đến tuổi thơ của từng người)

11h trưa công việc hoàn tất, các món ăn thơm lừng khắp chốn lan tỏa đến từng thành viên và rồi mọi người cùng nhau quây quần vào mâm cơm của đại gia định thiết kế tóc k19. Thành quả của sự đồng lòng chung tay góp sức góp niềm vui nụ cười của đại gia đình k19.

Tổng quan khung cảnh cám trại vui chơi của tập thể thiết kế tóc k19

Buổi dã ngoại đã thành công một cách rực rỡ thể hiện ở nụ cười nở trên khuôn mặt của mỗi thành viên trong khóa học, tuy mệt nhưng để lại nhiều kỷ niệm đáng nhớ, lưu giữ những hình ảnh nhí nhảnh, vui tươi, đoàn kết của tập thể, không chỉ vậy buổi dã ngoại đã làm cho tất cả mọi thành viên hiểu nhau hơn, đoàn kết với nhau hơn, gắn bó với nhau đi đến hết con đường nghề nghiệp không chỉ trong khóa học mà sau này mỗi người một nơi cũng vẫn nhớ về nhau.

Công ty TNHH Thương Mại Và Dịch Vụ Tóc Đẹp Quang Trung chúc các bạn thành công trên còn đường sự nghiệp! Thanks all!

Share this post