Lễ khải giảng khoá đào tạo chuyên gia làm tóc quốc tế TKT13 – 1956 năm 2016

Lễ khải giảng khoá đào tạo chuyên gia làm tóc quốc tế TKT13 – 1956 năm 2016

LỄ KHẢI GIẢNG KHOÁ ĐÀO TẠO CHUYÊN GIA LÀM TÓC QUỐC TẾ TKT13 – 1956 NĂM 2016

Thực hiện công văn số 317 /SLĐTBXHBN ngày 23/03/2016  – Về việc tổ chức mở lớp dạy nghề cho lao động nông thôn năm 2016. Qua quá trình tuyển sinh học viên học nghề tại các huyện trên địa bàn tỉnh trong tháng 04,05 / 2016 vừa qua.  Hôm nay Trung Tâm Đào Tạo Nghề Tóc Quang Trung tổ chức mở lớp đào tạo chuyên gia làm tóc quốc tế TKT13 – 1956 năm 2016 cho các bạn học viên đăng ký học nghề.

Dự lễ khai giảng khoá học có: Giám đốc Trung Tâm (TT); Ông Nguyễn Quang Trung, Trưởng phòng dạy nghề SLĐTB-XHBN Ông; Nguyễn Quang Tuấn, Cán bộ SLĐTB-XHB Ông: Nguyễn Kinh Đức; Các thầy giáo, cô giáo cùng toàn thể các bạn học viên khoá TKT13 – 1956.

 

Phát biểu trong buổi lễ khai giảng khoá học, Trưởng Phòng Quản lý dạy nghề SLĐTB-XHBN; Ông Nguyễn Quang Tuấn chúc mừng 25 bạn học viên đủ điều kiện được tham gia khoá học lần này. Ông cũng mong muốn trong thời gian 03 tháng sắp tới các bạn học viên lỗ lực, luyện tập để trở thành một chuyên gia tóc thực thụ giỏi thao tác kỹ thuật, am hiểu kiến thức chuyên nghành để phục vụ khách hàng hoặc mở salon.

 

Tiếp theo chương trình GĐ TT; Ông Nguyễn Quang Trung nên phát biểu phân tích cho các bạn học viên lắm rõ về nội dung chương trình học, cách thức thực hành, kiểm tra và thi tốt nghiệp. Học viên nghiêm trỉnh chấp hành tốt các quy định của (TT). Bên cạnh đó (TT) không ngừng cập nhật kỹ thuật mới, trao đổi, chia sẻ cho các bạn học viên để có được chất lượng đào đáp ứng nhu cầu làm đẹp của khách hàng hiện nay.

 

Thay mặt các bạn học viên khoá TKT 08 – 2015 Học viên ưu tú; Thân Thị Trinh nên chia sẻ và phát biểu với các bạn hoc viên có mặt trong buổi khai giảng ngày hôm nay “Học cắt tóc là ước mơ em đã ấp ủ sau nhiểu năm, nhưng phải nói rằng cho đến khi học tập tại trung tâm đào tạo nghề tóc Quang Trung em mới cảm thấy mình được trải nghiệm nhiều kiến thức sâu lắng và quý báu mà không phải bất kỳ một người thợ, người thầy nào cũng có thể truyền đạt được những điều đó. Từ một người bỡ ngỡ bước vào nghề thiết kế tóc này, tại đây em được học tập trong môi trường chuyên nghiệp từ chương trình đào tạo đến trang thiết bị hiện đại, tiêu chuẩn. Động lực khiến em học tập hăng say chính là sự thành công của các thầy và các bạn học cùng khoá . Nó đã chắp cánh cho ước mơ của em trở thành một nhà thiết kế tóc chuyên nghiệp thật gần hơn. Một tương lai gần đây nhất. Em  cũng sẽ là chủ 1 salon tóc và cũng có thể em sẽ trở thành 1 giảng viên dạy cắt tóc. Em  hy vọng sẽ vận dụng triệt để những kiến thức mà em đã học được tại trung tâm đào tạo nghề tóc Quang Trung để có thể làm việc và truyền đạt lại cho các bạn khóa học sau này Thay mặt các bạn học viên.

Em xin gửi lời cảm ơn sâu sắc tới ban lãnh đạo Trung tâm, thầy cô giáo, phòng quản lý dậy nghề sở LĐTB – XH tỉnh BN. Đã tận tình giúp đỡ  chúng  em trong khóa học vừa qua. Chúc các bạn học viên khoá TKT 13 -1956 học tập thật tốt và sớm trở anh chuyên gia làm tóc chuyên nghiệp  ”

Một số hình ảnh trong buổi lễ khai giảng:

IMG_9001 (Copy)IMG_9039 (Copy)IMG_9079 (Copy)IMG_9118 (Copy)IMG_9206 (Copy)IMG_9237 (Copy)

Share this post