Lễ khai giảng khóa học thiết kế tóc 15

Lễ khai giảng khóa học thiết kế tóc 15

TRUNG TÂM ĐÀO TẠO NGHỀ TÓC QUANG TRUNG TỔ CHỨC LẾ KHAI GIẢNG  KHOÁ HỌC TKT 15  VÀO HỒI 9H00 NGÀY 8/3/2017

 

Tham dự lễ khai giảng Trung Tâm vinh dự đón chào:

+ Hiệu trưởng thầy: Nguyễn Quàng Trung Giám đốc Trung Tâm

+   Thầy: Nguyễn Quang Thành Giáo viên dạy hoá chất  tại Trung Tâm

+ Quản lý phòng đào tạo cũng là giáo viên giao tiếp cô: Nguyễn Thị Yến

+ Trưởng Phòng kinh doanh: Ông ngô Minh Bằng

Tham dự buổi lễ trang trọng này không thể không nhắc tới sự có mặt của 20 bạn học viên khóa TKT 15

Trong buổi Lễ Khai giảng, Ông Ngô Minh Bằng đã chia sẻ về lý do tổ chức khai giảng có đoạn: “Thời gian đã dần nhẹ nhàng lướt qua mau trên bước đường đi của từng người để ngày hôm nay chúng ta gặp nhau tại nơi đây cùng nhau học tập chia sẻ những bài học về nghề nghiệp và bài học về cuộc sống.

Vâng! Sau bao lựa chọn của các bạn chúng tôi vinh dự được chào đón các bạn đến với trung tâm Quang Trung đến với nghề thiết kế tóc đầy triển vọng.”

A Ngô Minh Bằng trưởng phòng kinh doanh Tuyển bố lý do khai giảng

Ông đã chia sẻ thêm về trung tâm Quang Trung để các bạn học viên có thể hiểu rõ hơn về trung tâm: “Trung Tâm Đào Tạo Nghề Tóc Đẹp Quang Trung là địa chỉ đào tạo nghề làm tóc uy tín  tại tỉnh Bắc Ninh. Trung tâm (TT) vinh dự được Tổng Cục Dạy Nghề, Sở LĐTB&XH tỉnh Bắc Ninh chứng nhận là địa chỉ dạy nghề làm tóc đạt chuẩn của Nhà nước ngày 16/6/2014 và trong năm 2017 bên phí TT vinh dự được sở cấp giấy phép số 04 ngày 13/2/2017 được phép cấp chứng chỉ sơ cấp nghề cho các bạn học viên tốt nghiệp tại Trung Tâm.”

“Mục tiêu của Trung tâm là:

–  Chúng tôi chỉ làm một chương trình đào tạo là giúp các bạn học viên “ rút ngắn thời gian đến với thành công ””

 

Phát biểu của quản lý đào tạo cũng là giáo viên giao tiếp cô Nguyễn Thị Yến thông báo về thành tích đạt được tiêu biểu của trung tâm có đoạn: “Được sự ủng hộ giúp đỡ nhiệt tình của các cấp, ban nghành, dưới sự lãnh đạo điều hành của ban giám đốc công ty, cùng tinh thần làm việc hăng hái, đoàn kết của Giảng viên, CBNV, các bạn học viên. Trong những năm đào tạo vừa qua TT đã đạt được một số thành tích lớn trong lĩnh vực đào tạo nghề tại tỉnh Bắc Ninh như sau:

  • Tổ chức nhiều khoá đào tạo nghề cho các em học viên, ông chủ salon từ nhiều tỉnh thành khác nhau cụ thể như:
  • Năm 2014 tổ chức được 3 lớp thiết kế tóc toàn khoa, 4 lớp nâng cao.
  • Năm 2015 tổ chức được 3 lớp thiết kế tóc toàn khoa và 2 lớp nâng cao.
  • Năm 2016 tổ chức được 5 lớp thiết kế tóc toàn khoa trong đó có 1 lớp học miễn phí do có sự hỗ trợ từ bên sở.

…… Ngoài ra Trung Tâm Đào Tạo Nghề Tóc Đẹp Quang Trung  còn tham các hoạt động thiện nguyện đóng góp cho xã hội và cộng đồng thường xuyên……”

Phát biểu của quản lý đào tạo cũng là giáo viên giao tiếp cô Nguyễn Thị Yến

Giáo viên môn hóa chất thầy Nguyễn Quang Thành đã phân tích khá rõ về từng môn học cho các bạn học viên khóa mới khi mới bước chân vào Trung tâm học tập và chia sẻ quan điểm học tập hay kỹ năng sống trong hoạt động nghề tóc có đoạn: “với tư cách là một giáo viên nhiều năm và có kinh nghiệm trong nghề, tôi muốn nhắn nhủ với các bạn rằng “ Xã hội ngày càng phát triển cũng giống như ngành nghề chúng ta đang theo nó cũng đang có những bước tiến mới phát triển tích cực hơn, theo đó chúng ta muốn thành công thì ngoài việc học, chúng ta nên khiêm tốn học hỏi kinh nghiệm của những người đi trước chúng ta học hỏi kỹ năng tay nghề cũng như kỹ năng sống để phát triển toàn diện”.

Phát biểu của giáo viên môn hóa chất thầy Nguyễn Quang Thành

 

Hiệu trưởng thầy Nguyễn Quàng Trung đã có đôi lời chia sẻ với các bạn học viên khóa mới về nghề tóc năm 2017.

Đầu tiên là chia sẻ về nghề học cắt tóc hiện nay “ Hiện tại nghề tóc trong nước cũng như là ngoài quốc tế đang ở trong giai đoạn Phát triển đi kèm theo đó là có rất nhiều sự cạnh trạnh cho nên đòi hỏi chúng ta phải tập chung học tạp rèn luyện, trau rồi kiến thức, kinh nghiệm nhằm đáp ứng nhu cầu khách hang. Bên canh đó hoàn thiện các kỹ năng giao tiếp, tư vấn với khách hàng một cách chuyên nghiệp.

Yếu tố chính làm nên một thợ làm tóc thành công trước hết là niềm đam mê. Bên cạnh đó các bạn cũng cần phải có quyết tâm, nghị lực, không sợ học hành vất vả và dĩ nhiên theo đuổi mọi thứ với niềm đam mê, hứng khởi.”

 

Phát biểu hiệu trưởng cũng là giáo viên môn cắt là thầy Nguyễn Quàng Trung

 

Cuối buổi lễ khai giảng là sự hân hoan, niềm nở vui mừng đón chào buổi học đầu tiên của các bạn học viên khóa mới tại Trung Tâm Quang Trung.

Thầy/ cô và học viên chụp ảnh chào mừng khóa học mới năm 2017

Cô và trò Quang Trung

Niềm vui mừng thể hiện rõ trên khuôn mặt các học viên Quang Trung

 

Thay mặt ban lãnh đạo Trung Tâm chúc tất cả các bạn học viên kháo TKT 15 hoàn thành mục tiêu đã chọn và sớm trở thành ông chủ bà chủ salon tóc.

 

Share this post