Nhuộm phủ bóng – giải pháp hữu hiệu cho mái tóc hư tổn

Nhuộm phủ bóng – giải pháp hữu hiệu cho mái tóc hư tổn

Từ nhiều năm nay, nhuộm màu cho mái tóc đã trở thành xu hướng thời trang không chỉ của giới trẻ. Đã qua rồi, cái thời của mái tóc dài đen óng ả. Ngày nay, nhiều người khẳng định mình qua mái tóc, từ kiểu cách đến màu sắc. Tuy nhiên, việc sử dụng nhiều hóa chất tạo màu tóc lại khiến cho mái tóc ngày càng yếu đi và mất dần độ mềm mượt thậm chí là khô, xơ và chẻ ngọn. Do đó, sau khi nhuộm tóc hóa chất thông thường, các chuyên gia tư vấn thường khuyên bạn nên hấp tóc để phục hồi hư tổn. Tuy nhiên việc hấp tóc không thể cải thiện mái tóc sáng bóng ngay tức khắc.

Một công nghệ mới ra đời nhằm khắc phục tình trạng này được gọi là Màu phủ bóng. Màu nhuộm phủ bóng có thể duy trì độ bóng mượt cho tóc với thời gian dài từ 2 – 3 tháng. Nhuộm màu phủ bóng không còn là từ mới đối với giới trẻ hiện nay. Tuy nhiên không phải ai cũng biết được tác dụng của nó. Hiện nay trên thị trường có rất nhiều loại thuốc và các phương pháp phủ bóng khác nhau. Tuy nhiên, có rất nhiều loại thuốc kém chất lượng, không có độ bóng cao, màu nhuộm xong không thể thay đổi sang tông màu khác được sau khi nhuộm. Do đó, yếu tố quan trọng để có mái tóc khỏe đẹp là hãy chọn cho mình những dòng sản phẩm có uy tín.

Màu phủ bóng OBLL hay còn gọi là chất chăm sóc axit coating, kem nhuộm tính axit Waxing, yếu tố sáng bóng là 1 trong những hạng mục thẩm mỹ hàng tháng của MM Hàn Quốc.

Màu phủ bóng OBLL sử dụng công nghệ nano, coating… mang đến dưỡng chất để chăm sóc cho tóc. Màu phủ bóng OBLL là sản phẩm độc quyền của hệ thống salon Tóc đẹp Quang Trung. Với công nghệ nano, cho dù bạn đã sử dụng hóa chất liên tục như ép, uốn, duỗi… thì tóc vẫn bóng mượt, mềm mại sau khi được phủ bóng. Không những thế, màu tóc lại rất hợp thời trang. Màu nhuộm phủ bóng xâm nhập vào lớp biểu bì phục hồi những lớp biểu bì bị vỡ do quá trình làm hoá chất gây ra. Kem nhuộm waxing là 1 sự kết hợp sản phẩm tạo màu và chăm sóc dinh dưỡng, đem lại độ mềm mại, sáng bóng và tính đàn hồi rất tốt cho mái tóc. Khác với những sản phẩm có trên thị trường, với sản phẩm này, tóc sẽ cho ra ánh sắc nhẹ nhàng với độ sáng bóng đẹp sau khi nhuộm, ngoài ra, còn giúp nuôi dưỡng, cung cấp độ ẩm cho tóc. Tóc sau khi được phủ bóng, chạm vào có thể cảm thấy được độ mềm mại của nó. Và quan trọng hơn cả, là bạn hoàn toàn có thể thay đổi màu tóc mới một cách dễ dàng mà không làm hư tổn quá nhiều cho mái tóc của mình.

Sáng bóng – là yếu tố được đặt lên hàng đầu đối với sản phẩm màu phủ bóng OBLL đang được sử dụng tại Quang Trung salon. Tuy nhiên, nhiều khách hàng quan tâm, sau khi nhuộm phủ bóng, liệu tóc có được màu sắc ưng ý? Điều này thì bạn có thể hoàn toàn yên tâm, bởi với công nghệ cao, phủ bóng OBLL có rất nhiều màu sắc thời trang để bạn lựa chọn.

Những màu sắc tạo nên xu hướng của nhuộm phủ bóng 2015

Những màu sắc được giới trẻ ưa chuộng khi chọn màu phủ bóng là Màu nâu rêu, nâu café, màu vàng rêu, vàng sáng, tím, đỏ, đỏ tím, đỏ mun…

Nhuộm phủ bóng toàn bộ cho mái tóc giúp màu sắc được sáng bóng hơn

IMG_20130422_125057

IMG_20130422_130104

Nhuộm omber đang là xu hướng của các bạn trẻ

Để theo kịp xu hướng màu sắc, thay đổi mình chỉ với 1 bước đơn giản từ mái tóc, hãy đến với Salon Tóc đẹp Quang Trung để được trải nghiệm những dịch vụ chuyên nghiệp và chất lượng với giá cả  hợp lý nhất.

 

 

Share this post

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *